PHIÊN ĐẤU GIÁ

Phiên đấu giá đặc biệt kỷ niệm 3 năm ngày thành lập CHỦ NHẬT ngày 22 tháng 09 năm 2019 từ 9h30


280.JPG

Lời giới thiệu

             Văn Cao gallery là trung tâm đấu giá đầu tiên tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận đấu giá tất cả các loại hàng hóa, đồ sưu tầm và đặc biệt là cổ vật. Chúng tôi tổ chức đấu giá hai tuần một lần vào các ngày Chủ Nhật thứ hai và thứ tư trong tháng.
             
             Phiên đấu giá bao gồm trên dưới 500 sản phẩm các loại, đồ sưu tầm, đồ gỗ nội thất, cổ vật, đồ gốm, hàng trang sức, tranh nghệ thuật cùng tất cả các mặt hàng khác. Để xem trước các hiện vật, quý khách có thể đến tham quan từ 8h đến 16h vào các ngày trong tuần, tại địa chỉ: Công ty Cá sấu Việt Nam, số 201, km6, quốc lộ 5 (mới), phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

             Với phương châm công khai, minh bạch, luôn giữ trọn chữ tín, Văn Cao gallery hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn đáng tin cậy cho mọi người.

006.jpg

         THỜI GIAN MỞ CỬA 

Thứ Ba đến Thứ Sáu mở từ 8:00 đến 16:00 

Thứ Bảy mở từ 9:00 đến 16:30

Bán đấu giá bắt đầu lúc 9:30 Chủ Nhật

 

             Chúng tôi nhận hàng hóa đấu gía vào Thứ Ba và Thứ Tư hàng tuần (Hoặc vào các ngày khác khi có liên hệ trước). Người gửi hàng đấu giá tự chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển hàng hóa đến văn phòng chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có dịch vụ vận chuyển với chi phí được thanh toán sau khi hàng hóa được đấu giá thành công. Chúng tôi nhận 15%  hoa hồng (trên tổng giá trị sản phẩm được gửi đấu giá) và một khoản phí giao nhận hàng là 200.000 đồng. Hàng hóa bán được sẽ được thanh toán trong vòng 14 ngày kể từ ngày bán. (Các chi phí trên chưa tính thuế GTGT*.)

570.JPG

LIÊN HỆ

             Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại : (+84) 983 285 283 để nhận được hướng dẫn trực tiếp từ các nhân viên. Hoặc quý khách có thể gửi mail tới địa chỉ casauvietnam@gmail.com của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!  

CÔNG TY CÁ SẤU VIỆT NAM